Kim Gia Phạm Team Building - Hành trình 15 năm trao đi giá trị

   Ngày 03 – 04/10/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm (viết tắt: KIGAPA) đã tổ chức thành công chương trình Team building tại Anoasis Resort, Thị trấn Long Hải, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với chủ đề “KIGAPA – 15 năm trao đi giá trị”. 

Chương trình đã có nhiều hoạt động thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp các thành viên gắn kết, thấu hiểu nhau hơn. Đồng thời, còn mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho tập thể CBNV sau những ngày tháng làm việc không ngừng nghỉ. 

Đặt chân đến Anoasis Resort, các thành viên của đại gia đình KIGAPA đã được chia thành 4 nhóm, tham gia các trò chơi thể hiện sự khéo léo và gắn kết đồng đội như: kéo co 4 góc, đập đi chờ chi, chuyền nhanh chuyền khéo, chuyền bóng tiếp sức,… Tất cả các thành viên đã thể hiện được tinh thần đoàn kết và tinh thần làm hết sức, chơi hết mình của công ty. Đó cũng là giá trị văn hóa nội bộ mà KIGAPA đã xây dựng được và đang tiếp tục phát huy. 

Điểm nhấn của chương trình là đêm tiệc ấm cúng với những tiết mục văn nghệ và trò chơi thi tài mới lạ, ấn tượng. Các phòng ban đã chuẩn bị các tiết mục biểu diễn rất đặc sắc, từ hát, đọc rap cho đến nhảy, diễn parody để mừng sinh nhật 15 năm của công ty. Bên cạnh đó, Cuộc thi “KIGAPA’s Top Model” với sự biến hóa và sáng tạo đã mang lại rất nhiều tiếng cười và kỉ niệm đẹp cho đêm tiệc. Đan xen trong chương trình là phần rút thăm trúng thưởng, thu hút được sự hào hứng của toàn thể CBNV.

 

Team building cũng là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV nhìn lại chặng đường 15 phát triển. Đại diện ban Giám đốc, ông Phạm Văn Hiệp – Phó Tổng giám đốc công ty phát biểu: “Xuất phát điểm từ một cửa hàng bán phụ kiện nhỏ, đến nay chúng ta đã xây dựng được uy tín và vị thế nhất định trong ngành với 2 thương hiệu phụ kiện nội thất – kiến trúc riêng là IVAN và VICKINI. Ban lãnh đạo chân thành gửi tri ân tới toàn thể CBNV, những người đã cống hiến và đồng hành cùng công ty những năm qua. Tôi mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên những chặng đường dài sắp tới. Phương châm “Trao đi giá trị nội thất – kiến trúc” sẽ tiếp tục là kim chỉ nam và là động lực để chúng ta thực hiện cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đóng góp vào sự bền vững trong công trình của cho Khách hàng, đối tác, để tạo nên những cột mốc tiếp theo thật rực rỡ”. 

Chương trình team building “KIGAPA - 15 năm trao đi giá trị” đem lại những trải nghiệm vô cùng mới lạ, những khoảnh khắc vui nhộn và những cảm xúc không thể nào quên. Chương trình cũng đã tiếp thêm sức mạnh để tập thể KIGAPA tiếp tục vững bước trên con đường kiến tạo giá trị bền vững trong ngành phụ kiện nội thất – kiến trúc. 
Cùng xem tiếp những hình ảnh ấn tượng tại chương trình Team building của KIGAPA.

Tin tức khác

 • Khai trương đầu năm Tân Sửu
  25 02/2021

  Khai trương đầu năm Tân Sửu

  BLĐ và CBNV Công ty Cổ Phần Kim Gia Phạm đã cùng nhau cúng Khai trương năm Tân Sửu 2021 trong sự hân hoan, phấn khởi cùng quyết tâm cao độ cho những mục tiêu của năm mới. 

 • Thông báo nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
  03 02/2021

  Thông báo nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

  Để thuận tiện sắp xếp kế hoạch làm việc cho Quý khách hàng, đối tác, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

 • Tiệc tất niên 2020 và chào đón năm mới Tân Sửu 2021
  02 02/2021

  Tiệc tất niên 2020 và chào đón năm mới Tân Sửu 2021

  Ngày 30/01/2021, Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm đã tổ chức buổi tiệc Tất Niên 2020 và chào đón năm mới Tân Sửu 2021 tại Grand Hotel Saigon – Số 8 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM. Buổi tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm với sự hiện diện của đông đảo CBNV và các khách mời. Đây là dịp để ban Lãnh Đạo cùng CBNV ghi nhận những thành tựu đã đạt được, những vấn đề tồn đọng cần khắc phục của năm 2020 và đưa ra định hướng triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2021.

 • Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
  21 10/2020

  Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

  Chúc các nữ CBNV công ty cùng một nửa thế giới luôn hạnh phúc, ngập tràn niềm vui và sự nghiệp phát triển rực rỡ!

 • Thư kêu gọi: Quyên góp ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt
  20 10/2020

  Thư kêu gọi: Quyên góp ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt

  Ban Lãnh đạo công ty Cổ phần Kim Gia Phạm kính kêu gọi toàn thể CBNV, Quý Khách hàng, Quý đối tác chung tay giúp đỡ các nạn nhân lũ tại Miền Trung, tùy theo khả năng của mình