Tiệc tất niên 2020 và chào đón năm mới Tân Sửu 2021

Ngày 30/01/2021, Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm đã tổ chức buổi tiệc Tất Niên 2020 và chào đón năm mới Tân Sửu 2021 tại Grand Hotel Saigon – Số 8 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM. Buổi tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm với sự hiện diện của đông đảo CBNV và các khách mời. Đây là dịp để ban Lãnh Đạo cùng CBNV ghi nhận những thành tựu đã đạt được, những vấn đề tồn đọng cần khắc phục của năm 2020 và đưa ra định hướng triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2021.

Đại diện cho Ban Lãnh đạo, ông Phạm Văn Hiệp – Tổng Giám Đốc công ty phát biểu: “Năm 2020 là một năm khó khăn đối với tất cả các doanh nghiệp do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, quyết tâm và đồng lòng của toàn thể CBNV, chúng ta đã đạt được những mục tiêu nhất định cho năm qua. Bên cạnh đó, chúng ta cũng đã từng bước xây dựng được quy trình, quy chế cho doanh nghiệp, tạo tiền đề cho các bước phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn của năm 2021. Tôi xin chân thành cảm ơn CBNV đã đồng hành cùng công ty trong năm qua. Năm 2021 này, chúng ta sẽ tiếp tục phát huy giá trị cốt lõi đã tạo nên cá tính riêng cho công ty: Trung thực – Kiên trì – Tỉ mỉ - Trách nhiệm, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp tối ưu, tạo ra sự minh bạch trong tài chính và môi trường làm việc công bằng.”

Điểm nhấn của buổi tiệc là phần thi tài Văn nghệ của các phòng ban công ty. Các phòng ban đã chuẩn bị các tiết mục rất đặc sắc và kỳ công từ đơn ca, song ca, múa quạt đến diễn kịch. Hoạt động này không chỉ tạo điều kiện để CBNV giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết mà còn đẩy mạnh sự sáng tạo hoạt động nghệ thuật và xây dựng văn hóa riêng của công ty. 

Buổi tiệc khép lại trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Với nhiệt huyết cùng quyết tâm cao độ, năm 2021 hứa hẹn đạt được những thành quả vượt bậc của công ty trên con đường kiến tạo những giá trị bền vững.  

 

Tin tức khác

 • PHÁI ĐẸP ĐỂ YÊU - TẶNG SALE SIÊU NHIỀU
  01 03/2023

  PHÁI ĐẸP ĐỂ YÊU - TẶNG SALE SIÊU NHIỀU

  Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay lời tri ân đến những người phụ nữ trân quý IVAN dành tặng ƯU ĐÃI 20% cho sản phẩm phụ kiện tủ. Kèm theo đó, với đơn hàng trên 5 triệu đồng IVAN sẽ miễn phí vận chuyển tại Tp. Hồ Chí Minh.

 • SỬA SANG NHÀ BẾP - ƯU ĐÃI 30% ĐÓN TẾT
  03 01/2023

  SỬA SANG NHÀ BẾP - ƯU ĐÃI 30% ĐÓN TẾT

  Trong không khí rộn ràng chuẩn bị Tết sắp đến, chắc hẳn gia đình nào cũng muốn sắm sửa cho căn bếp được đầy đủ, tiện nghi hơn. Chào đón năm mới, IVAN dành tặng ưu đãi 30% khi mua các sản phẩm rổ kệ hộc tủ bếp.

 • MUA SẮM LIỀN TAY - BỐC THĂM TRÚNG LỚN
  15 11/2022

  MUA SẮM LIỀN TAY - BỐC THĂM TRÚNG LỚN

  Lễ hội mua sắm lớn nhất năm đã bắt đầu, IVAN khởi động chương trình “Mua sắm liền tay - Bốc thăm trúng lớn” với những phần quà vô cùng hấp dẫn và có giá trị đang chờ đón Quý khách hàng rinh về nhà

 • 🎉ĐÓN SINH NHẬT 17 NĂM 💎 NHẬN ƯU ĐÃI 17%
  02 08/2022

  🎉ĐÓN SINH NHẬT 17 NĂM 💎 NHẬN ƯU ĐÃI 17%

  🏵Đại tiệc mừng sinh nhật 17 năm của IVAN đã khai màn với ưu đãi cực chất giảm ngay ⚡️ 17% cho tất cả sản phẩm phụ kiện tủ.
  🧭️Thời gian: 01/08 - 31/08/2022