Hướng dẫn mua hàng

Xây nhà là một công việc trọng đại và vô cùng có ý nghĩa. Ngoại trừ các nhà xây dựng chuyên nghiệp, mỗi chúng ta trong đời chỉ xây nhà từ một đến hai lần nên không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn và mua sản phẩm, phụ kiện phù hợp cho căn nhà của mình. Chính vì hiểu rõ điều này, Công ty chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng những lời khuyên và tư vấn hữu ích nhất để Quý Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất về chất lượng, mẫu mã và giá cả.
Để lựa chọn và mua được sản phẩm phù hợp nhất, Quý Khách hàng nên lưu ý đến các điểm như sau:


1. Phong cách kiến trúc

Phong cách kiến trúc cổ điển: gắn liền với nhiều chi tiết hoa văn, họa tiết thế nên các sản phẩm phụ kiện cần có họa tiết cầu kỳ, sắc sảo, màu sắc đa dạng phù hợp với phong cách kiến trúc cổ điển.
Phong cách hiện đại, sang trọng, công nghiệp: phù hợp với các sản phẩm có chất liệu bằng inox, hợp kim kẽm, nhôm, sắt, thép,… có thiết kế đơn giản, ít hoa văn họa tiết, màu sắc hiện đại tạo cảm giác an toàn, chắc chắn và sang trọng.

2. Chất liệu của tủ:
Các chất liệu phổ biến được ứng dụng nhiều hiện nay đó là: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhôm – kính.
Tủ gỗ: đa phần các sản phẩm phụ kiện mộc trên thị trường đều dành cho cửa tủ gỗ, khách hàng thường có rất nhiều lựa chọn
Tủ nhôm - kính: các loại cửa này thường sử dụng các loại phụ kiện đặc thù dành riêng, mẫu mã hạn chế, không đa dạng

3. Chức năng:
Tủ bếp thường đi kèm với các phụ kiện như: bật tủ, chống tủ, khóa & chốt giữ cửa tủ, ray trượt, tay nắm, khay chia hộc, rổ kệ và các thiết bị hỗ trợ bếp,..
Tủ hồ sơ thường đi kèm các phụ kiện như sau: bật tủ, ray trượt, khóa tủ, tay nắm tủ, bánh xe,…

4. Vị trí lắp đặt:
Các phụ kiện mộc lắp đặt trên tủ bếp, tủ áo, tủ hồ sơ văn phòng, hộc tủ di dộng. 

5. Kích thước, độ dày, chiều cao, chiều rộng của tủ
Quý Khách hàng nên lưu ý đến độ dày cánh tủ, chiều rộng và sâu của hộc tủ để chọn phụ kiện lắp đặt cho phù hợp. Ngoài ra, cũng cần quan tâm đến trọng tải của tủ để chọn phụ kiện có tải trọng tương đương. 
Bản lề bật tủ: yêu cầu chiều rộng tối đa cánh tủ không quá 600mm, độ dày cửa tủ từ 15 – 25mm

 
Ray trượt tủ: chiều sâu của hộc tủ từ 300mm đến 700mm, chiều rộng hộc tủ tối đa 1000mm, chiều cao từ 120-300mm
Chiều dài ray = chiều sâu lọt lòng của hộc tủ - 50mm
 


6. Xác định trước khung giá sản phẩm

Quý Khách hàng nên xác định trước tầm giá sản phẩm mình dự định mua để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất trong khung giá đã định
Sau khi đã định hình được sản phẩm cần mua. Quý Khách sẽ có 3 các cách thức liên hệ mua hàng như sau đây:
Gọi điện thoại qua số Hotline: 1800-6943 hoặc đến Showroom của công ty tại địa chỉ: 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM để được tư vấn và hỗ trợ, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.
Nếu Quý Khách không có thời gian, Quý Khách có thể để lại thông tin trực tiếp tại website: www.ivanhardware.com. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn tốt hơn trước khi mua sản phẩm.
Liên hệ với Đại lý gần nhất.
Chúng tôi sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng.

 

Lưu ý:

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thoả thuận thêm những điều khoản có liên quan.

Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn và thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý Khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến Quý Khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính hãng).

Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý Khách đã ký nhận hàng.