MẸO CHỌN BẢN LỀ BẬT CHO TỦ LAVABO

Ngày nay, để tận dụng không gian, tiện dụng cho phòng tắm, cũng như để trang trí thì tủ chậu Lavabo là một trong những sản phẩm cần thiết và có mặt ở hầu hết trong các gia đình hiện nay.

Để góp phần hoàn thiện công năng cũng như nâng cao độ bền cho tủ Lavabo không thể thiếu phụ kiện bản lề bật tủ. Vì tủ Lavabo ở môi trường phòng tắm rất ẩm ướt, nên về vật liệu phải chọn bản lề sản xuất từ INOX SUS304 có khả năng chống oxy hóa, ăn mòn tốt ngay cả trong môi trường ẩm, tiếp xúc với hóa chất hay muối mặn,… Bề mặt sáng bóng của bản lề bật INOX SUS304 duy trì lâu dài, và dễ dàng vệ sinh, đánh bóng.
Tủ Lavabo thường được sử dụng, đóng mở rất thường xuyên nên đòi hỏi bản lề bật phải có tuổi thọ bền bỉ. Vật liệu từ INOX SUS304 có độ cứng cao, hạn chế mài mòn, giòn gãy, hoạt động ổn định hơn, tránh gây hư hại gỗ và hạn chế được bảo trì, thay thế mới.

Ngoài ra, một trong những lưu ý khi chọn bản lề bật chính là tính năng giảm chấn. Tính năng này giúp cánh tủ tự hãm lực đóng nhẹ nhàng, tránh va đập vào khung tủ gây ra tiếng ồn khó chịu, hạn chế kẹt tay đảm bảo an toàn cho người dùng.
Bản lề bật với chất liệu INOX SUS304 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tủ Lavabo vừa mang đến sự vận hành bền bỉ, nhẹ nhàng vừa an toàn và thẩm mỹ cho không gian phòng tắm.
Tham khảo bản lề bật IVAN từ INOX SUS304 tại: http://bit.ly/3L45xUq
#IVAN, #phukientu, #banletu
______________________________
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM
🏤 Showroom: 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM.
☎ 03.77.01.01.01
📩 Email: info@ivanhardware.com

Tin tức khác