TẠI SAO THÉP LÀ “XƯƠNG SỐNG CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI”?

Ngành thép đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế và xã hội ở nước ta. Thép đã góp phần hỗ trợ các ngành công nghiệp khác phát triển, cung cấp công cụ, tư liệu sản xuất cho các lĩnh vực từ sản xuất đến tiêu dùng.


- Sử dụng phổ biến: Hầu như mọi thứ chúng ta sử dụng đều được làm bằng thép hoặc chế tạo từ thép trong các ngành xây dựng, sản xuất phụ kiện, gia dụng, hay các ngành công nghiệp ô tô, đóng tàu,...
- Cân bằng hệ sinh thái: Trước đây vật liệu gỗ rất được ưa chuộng trong xây dựng nhà cửa, đô thị, tuy nhiên với sự ra đời của thép nguyên liệu này dần được ưa chuộng nhờ vào sự chắc chắn, cứng cáp, ứng dụng linh hoạt và vẫn mang đến tính thẩm mỹ.
- Tăng cường độ bền và chống ăn mòn tốt: Thép được phân chia thành nhiều loại tùy vào thành phần hóa học, hay tùy vào quá trình luyện kim kết hợp với các nguyên tố kim loại khác. Trong đó, thép không gỉ (INOX) được xem có độ bền hàng đầu trong ngành và có tính chống ăn mòn vượt trội, vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian.
Thép không gỉ thường được ứng dụng vào các ngành sản xuất phụ kiện nội thất. Nhờ vào đặc tính chống ăn mòn, oxy hóa mà phụ kiện từ vật liệu thép không gỉ được sử dụng ở các môi trường ẩm thấp như các nước có khí hậu gió mùa hay vùng biến, phòng tắm, phòng bếp,...
Tìm hiểu thêm về các mẫu phụ kiện tủ từ thép không gỉ tại: https://ivanhardware.com/
#IVAN_Vietnam, #phukientu, #phukiennoithat
______________________________
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM
🏤 Showroom: 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM.
☎ 03.77.01.01.01
📩 Email: info@ivanhardware.com

Tin tức khác

 • BẠN CÓ HIỂU RÕ KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN Ở TAY NẮM TỦ?
  19 09/2023

  BẠN CÓ HIỂU RÕ KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN Ở TAY NẮM TỦ?

  Khi tiến hành mua và lắp đặt tay tủ đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về các kích thước để chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
  Tay nắm tủ có kích thước đa dạng tùy theo loại các loại tủ khác nhau như: tủ bếp, tủ quần áo, tủ di động,... 

 • CÁC YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ AN TOÀN CỦA KHÓA TỦ?
  14 09/2023

  CÁC YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ AN TOÀN CỦA KHÓA TỦ?

  Khóa tủ là phụ kiện nhỏ trong hệ phụ kiện cơ bản cho tủ, nhưng có vai trò trong việc bảo mật, bảo vệ tài sản bên trong hộc tủ. Việc đánh giá mức độ an toàn của khóa tủ quyết định đến chất lượng, bảo mật và nó phụ thuộc vào các yếu tố sau.

 • LÝ DO KIỂM TRA ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA RAY TRƯỢT?
  28 08/2023

  LÝ DO KIỂM TRA ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA RAY TRƯỢT?

  Kiểm tra độ chính xác của ray trượt tủ là quá trình xác định được kích thước, hình dáng, các thông số kỹ thuật để phù hợp lắp đặt cho tủ để đảm bảo sự vận hành êm nhẹ, hoạt động ổn định khi sử dụng tủ.

 • 4 ĐIỂM MẠNH TỪ CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN
  17 08/2023

  4 ĐIỂM MẠNH TỪ CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN

  Sơn tĩnh điện là phương pháp sơn một lớp sơn bằng cách sử dụng điện tĩnh để tạo lực hút giữa vật liệu được sơn và sơn bột điện. Công nghệ này được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp, gia dụng hoặc phụ kiện tủ vì mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

 • TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP CHỌN TAY NẮM TỦ NÀO?
  27 07/2023

  TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP CHỌN TAY NẮM TỦ NÀO?

  Ngày nay, tủ bếp gỗ công nghiệp được sử dụng rất nhiều một phần vì chúng khắc phục được hạn chế của gỗ tự nhiên đó là nguồn tài nguyên rừng đang dần cạn kiệt. Bên cạnh đó, tủ bếp gỗ công nghiệp có có rất nhiều ưu điểm như: đa dạng mẫu mã, màu sắc; độ bền cao; thân thiện, an toàn với người sử dụng; giá thành hợp lý; dễ dàng vệ sinh.