Tay nắm tủ cho tủ bếp phong cách công nghiệp (Industrial)

Phong cách công nghiệp được phát triển vào đầu thế kỷ 20, hướng đến sự đơn giản, thô sơ, mộc mạc, nhưng vẫn đảm bảo chức năng cần thiết nhất cho không gian sống. Một gian bếp theo phong cách công nghiệp sử dụng những màu sắc như màu trắng, đen, cùng một số màu lạnh như xám, xanh dương nhạt… Nhà bếp theo phong cách này luôn sử dụng rất nhiều những vật liệu bằng thép, gỗ,... cùng với đó là một không gian mở nhiều ánh sáng. Không những vậy, những chiếc tủ làm bằng gỗ tự nhiên tối màu, có vân với thiết kế cửa phẳng, thường được lựa chọn cho nhà bếp theo công nghiệp. 

Để chọn tay nắm tủ bếp phù hợp, bạn cần quan tâm các lưu ý sau: 
Kiểu dáng tay nắm: Để đảm bảo hài hòa với sự thô mộc của tủ bếp, bạn có thể lựa chọn cá loại tay nắm kiểu dáng đơn giản, thiết kế dạng dẹt với các cạnh vuông. Thiết kế góc cạnh cũng tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính cho bộ tủ bếp. Các mẫu tay nắm này kết hợp rất tốt với các mẫu tủ bếp có vân gỗ ngang hoặc những đoạn ngăn kéo dài. 
Màu sắc và chất liệu: Hãy tìm những chiếc tủ với tay nắm là thanh kéo đơn giản được làm từ kim loại tối màu, hoặc xi mạ màu tối, hoặc tay nắm trơn bằng inox hoặc hợp kim kẽm sáng bóng là một lựa chọn tuyệt vời cho gỗ nhuộm màu tối.
Bằng sự độc đáo nhưng vẫn cách giữ cho không gian thiết thực và gọn gàng, phong cách công nghiệp (industrial) ngày trở nên quen thuộc trong thiết kế nội thất nói riêng. Thiết kế bếp phong cách công nghiệp không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian sống mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người nội trợ.

Liên hệ IVAN để được tư vấn chi tiết từng phụ kiện phù hơp cho căn bếp nhà bạn. 

Tin tức khác

 • TẠI SAO THÉP LÀ “XƯƠNG SỐNG CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI”?
  11 05/2023

  TẠI SAO THÉP LÀ “XƯƠNG SỐNG CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI”?

  Ngành thép đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế và xã hội ở nước ta. Thép đã góp phần hỗ trợ các ngành công nghiệp khác phát triển, cung cấp công cụ, tư liệu sản xuất cho các lĩnh vực từ sản xuất đến tiêu dùng.

 • KHAY CHIA THÌA DĨA CẦN CHỌN RAY TRƯỢT NÀO?
  06 04/2023

  KHAY CHIA THÌA DĨA CẦN CHỌN RAY TRƯỢT NÀO?

  Khay chia thìa dĩa là vật dụng không thể thiếu trong nhà bếp vì mang đến sự tiện dụng, giúp sắp xếp không gian gọn gàng, khoa học hơn và góp phần bảo quản vệ sinh.

  Ray IVAN 02603

 • QUY TRÌNH XI MẠ ANODE NHÔM NHƯ THẾ NÀO?
  21 02/2023

  QUY TRÌNH XI MẠ ANODE NHÔM NHƯ THẾ NÀO?

  Trước khi nhôm bắt đầu xi mạ phải trải qua công đoạn tiền xử lý bề mặt để loại bỏ các vết bụi bẩn, keo dính, gỉ sét trên bề mặt. Quá trình này góp phần giúp nhôm được bám màu tốt và bền hơn khi xi mạ.

 • VIỆC NỘI TRỢ DỄ DÀNG HƠN NHỜ PHỤ KIỆN LƯU TRỮ BẾP
  07 01/2023

  VIỆC NỘI TRỢ DỄ DÀNG HƠN NHỜ PHỤ KIỆN LƯU TRỮ BẾP

  Để giảm tải những áp lực cho công việc nội trợ các hệ phụ kiện lưu trữ cho bếp ra đời như 1 giải pháp tiện dụng, hỗ trợ đắc lực cho quá trình nấu nướng:

 • MẸO CHỌN BẢN LỀ BẬT CHO TỦ LAVABO
  16 05/2023

  MẸO CHỌN BẢN LỀ BẬT CHO TỦ LAVABO

  Ngày nay, để tận dụng không gian, tiện dụng cho phòng tắm, cũng như để trang trí thì tủ chậu Lavabo là một trong những sản phẩm cần thiết và có mặt ở hầu hết trong các gia đình hiện nay.