Tay nắm tủ cho tủ bếp phong cách công nghiệp (Industrial)

Phong cách công nghiệp được phát triển vào đầu thế kỷ 20, hướng đến sự đơn giản, thô sơ, mộc mạc, nhưng vẫn đảm bảo chức năng cần thiết nhất cho không gian sống. Một gian bếp theo phong cách công nghiệp sử dụng những màu sắc như màu trắng, đen, cùng một số màu lạnh như xám, xanh dương nhạt… Nhà bếp theo phong cách này luôn sử dụng rất nhiều những vật liệu bằng thép, gỗ,... cùng với đó là một không gian mở nhiều ánh sáng. Không những vậy, những chiếc tủ làm bằng gỗ tự nhiên tối màu, có vân với thiết kế cửa phẳng, thường được lựa chọn cho nhà bếp theo công nghiệp. 

Để chọn tay nắm tủ bếp phù hợp, bạn cần quan tâm các lưu ý sau: 
Kiểu dáng tay nắm: Để đảm bảo hài hòa với sự thô mộc của tủ bếp, bạn có thể lựa chọn cá loại tay nắm kiểu dáng đơn giản, thiết kế dạng dẹt với các cạnh vuông. Thiết kế góc cạnh cũng tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính cho bộ tủ bếp. Các mẫu tay nắm này kết hợp rất tốt với các mẫu tủ bếp có vân gỗ ngang hoặc những đoạn ngăn kéo dài. 
Màu sắc và chất liệu: Hãy tìm những chiếc tủ với tay nắm là thanh kéo đơn giản được làm từ kim loại tối màu, hoặc xi mạ màu tối, hoặc tay nắm trơn bằng inox hoặc hợp kim kẽm sáng bóng là một lựa chọn tuyệt vời cho gỗ nhuộm màu tối.
Bằng sự độc đáo nhưng vẫn cách giữ cho không gian thiết thực và gọn gàng, phong cách công nghiệp (industrial) ngày trở nên quen thuộc trong thiết kế nội thất nói riêng. Thiết kế bếp phong cách công nghiệp không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian sống mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người nội trợ.

Liên hệ IVAN để được tư vấn chi tiết từng phụ kiện phù hơp cho căn bếp nhà bạn. 

Tin tức khác