Tay nắm tủ cho tủ bếp phong cách công nghiệp (Industrial)

Phong cách công nghiệp được phát triển vào đầu thế kỷ 20, hướng đến sự đơn giản, thô sơ, mộc mạc, nhưng vẫn đảm bảo chức năng cần thiết nhất cho không gian sống. Một gian bếp theo phong cách công nghiệp sử dụng những màu sắc như màu trắng, đen, cùng một số màu lạnh như xám, xanh dương nhạt… Nhà bếp theo phong cách này luôn sử dụng rất nhiều những vật liệu bằng thép, gỗ,... cùng với đó là một không gian mở nhiều ánh sáng. Không những vậy, những chiếc tủ làm bằng gỗ tự nhiên tối màu, có vân với thiết kế cửa phẳng, thường được lựa chọn cho nhà bếp theo công nghiệp. 

Để chọn tay nắm tủ bếp phù hợp, bạn cần quan tâm các lưu ý sau: 
Kiểu dáng tay nắm: Để đảm bảo hài hòa với sự thô mộc của tủ bếp, bạn có thể lựa chọn cá loại tay nắm kiểu dáng đơn giản, thiết kế dạng dẹt với các cạnh vuông. Thiết kế góc cạnh cũng tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính cho bộ tủ bếp. Các mẫu tay nắm này kết hợp rất tốt với các mẫu tủ bếp có vân gỗ ngang hoặc những đoạn ngăn kéo dài. 
Màu sắc và chất liệu: Hãy tìm những chiếc tủ với tay nắm là thanh kéo đơn giản được làm từ kim loại tối màu, hoặc xi mạ màu tối, hoặc tay nắm trơn bằng inox hoặc hợp kim kẽm sáng bóng là một lựa chọn tuyệt vời cho gỗ nhuộm màu tối.
Bằng sự độc đáo nhưng vẫn cách giữ cho không gian thiết thực và gọn gàng, phong cách công nghiệp (industrial) ngày trở nên quen thuộc trong thiết kế nội thất nói riêng. Thiết kế bếp phong cách công nghiệp không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian sống mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người nội trợ.

Liên hệ IVAN để được tư vấn chi tiết từng phụ kiện phù hơp cho căn bếp nhà bạn. 

Tin tức khác

 • Những lưu ý khi chọn mua ray trượt cho tủ
  22 09/2021

  Những lưu ý khi chọn mua ray trượt cho tủ

  Các ngăn kéo cần được lắp đặt một cặp ray trượt, để hỗ trợ ngăn kéo chuyển động đóng mở nhẹ nhàng mà không trượt ra khỏi khoang tủ. Khi chọn ray trượt cho tủ, bạn cần lưu ý những điểm sau để chọn được ray trượt phù hợp

 • Ưu điểm của sử dụng Bản lề giảm chấn
  13 09/2021

  Ưu điểm của sử dụng Bản lề giảm chấn

  Là một phụ kiện không thể thiếu đối với cánh tủ, bản lề bật tủ đóng vai trò liên kết và tạo chuyển động cho cánh tủ trên khoang tủ một cách dễ dàng và trơn tru.

 • Lịch sử của Tủ bếp
  07 09/2021

  Lịch sử của Tủ bếp

  Trở lại thời Trung cổ, thông thường, các phòng tách biệt với nhà bếp, giá đỡ bằng ván gỗ đơn giản được sử dụng để lưu trữ mọi thứ, từ bánh mì và đồ dùng dọn dẹp cho đến thỏ rừng hoặc thú rừng mới đánh bắt. 

 • Các loại Khoá tủ gỗ được sử dụng phổ biến trên thị trường
  27 08/2021

  Các loại Khoá tủ gỗ được sử dụng phổ biến trên thị trường

  Khóa tủ có mặt trên hầu hết các tủ và có vai trò rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho các vật dụng được lưu trữ.

 • Độ phủ cạnh của cánh cửa tủ, hộc tủ là gì?
  19 08/2021

  Độ phủ cạnh của cánh cửa tủ, hộc tủ là gì?

  Độ phủ của cánh cửa tủ, hộc tủ  liên quan đến kết cấu và độ khít của các cánh tủ của so với khung tủ.